Với tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp thì việc sản xuất rau, cây trồng theo phương pháp này thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là chuyển giao kỹ thuật tại Nhiệt đới Farm.

những đơn vị thực hiện việc chuyển giao công nghệ sản xuất rau thủy canh nổi bật trên thị trường hiện nay.

Tại đây thực hiện công nghệ hiện đại, quy trình được thực hiện chi tiết, nghiêm ngặt. Người trồng sẽ dễ dàng nắm được các kỹ năng ươm cây, gieo trồng và chăm sóc hiệu quả nhất.

Cây được gieo trồng bằng công nghệ tiên tiến, không sử dụng đất và luôn phát triển xanh tốt và đảm bảo an toàn.

Phương pháp thủy canh sẽ hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, và kiểm soát được chất hóa học từ đất. Giúp cho rau đảm bảo sạch, an toàn với sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

z2186854493110 601a36ce360d3b9c241695483001f7bd

Nếu bạn muốn thực hiện mô hình này nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với Nhietdoifarm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ để bạn có được những vườn rau sạch và hiệu quả.

Nhietdoifarmsẽ chuyển giao kỹ thuật trồng rau thủy canh đồng thời hướng dẫn từng bước. Điều này giúp bạn nắm rõ được mọi thông tin và chủ động trong việc gieo trồng, chăm sóc.

Quy trình chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh 

Quy trình thực hiện chuyển giao hệ thống thủy canh tại Nhietdoifarmkhá đơn giản. Nhìn chung sẽ được thực hiện với các bước sau:

  • Trước tiên cần khảo sát thực trạng không gian gieo trồng mà bạn có ý định thực hiện như thế nào. Lên bản vẽ thiết kế tổng quan và chi tiết.
  • Tiến hành kiểm tra lại nguồn nước sạch để cung cấp cho hệ thống trồng rau theo phương pháp thủy canh.
  • Xây dựng giàn trồng phù hợp với đặc thù không gian của khu vực gieo trồng. Đặc biệt là xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng loại rau trồng cụ thể.
  • Tiến hành xây nhà màng, nhà kính theo quy cách và kỹ thuật, đảm bảo cây trồng được phát triển tốt.
  • Sau khi kiểm tra hệ thống nước, lắp nhà kính thì thực hiện lắp đặt hệ thống thủy canh. Lắp đặt bể chứa, cấp và thoát dinh dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Nhietdoifarm.

z2186854306625 2ff338883fc0bea85ef3a6a6b526ac8b

Chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh được thực hiện từ quy trình ươm giống, chăm sóc, pha chế dung dịch, điều chỉnh nước…. Giúp người trồng có thể dễ dàng nắm bắt được mọi lịch trình để chăm sóc khu vườn của mình tốt hơn.